XUÂN YÊU THƯƠNG TRAO ẤM ÁP

Khi mùa Đông đến cũng là lúc nghĩ về những người có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, em bé chân trần không đầy đủ áo quần, trong cái lạnh rét buốt của tiết trời vùng núi. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, Phòng Hành chính Nhân sự phối hợp với Công đoàn, đoàn thanh niên PHTD tổ chức chuyến công tác từ thiện “ Xuân Yêu Thương Trao Ấm Áp “ đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ và những người có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn của thôn Quả Lủng, Phìn Sả, Cá Ha thuộc Xã Sính Lủng, Huyện Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang.


Được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, ngay từ sáng sớm người dân đã tập trung rất đông ở hội trường thôn Phìn Sả để đợi đoàn.

Hoạt động trao quà đã diễn ra trong không khí hồ hởi và hào hức. Nụ cười hiện rõ trên khuôn mặt của những em nhỏ được mẹ đèo trên lưng khiến cho đoàn quên đi sự mệt mỏi.
Đoàn đã trao tặng mỗi gia đình một bộ chăn Lotus và một balo Itel cho các em nhỏ, phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao của tập thể PHTD. Góp phần giúp các em nhỏ và những người có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui và ấm áp trong cuộc sống.


Kết thúc chuyến đi mỗi thành viên trong đoàn đều bồi hồi và quyến luyến với hình ảnh con người nơi đây tuy nhỏ bé, hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn nhưng tính tình thật thà chất phát, nụ cười luôn thường trực trên môi. Họ luôn lạc quan trong bất cứ hoàn cảnh nào. 

Hy vọng rằng, hành động nhỏ của PHTD sẽ lan tỏa một thông điệp to lớn. Tinh thần Vì cộng đồng sẽ được phát huy trong bất kỳ thời điểm nào và ở bất cứ nơi đâu. PHTD sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này như một truyền thống của công ty, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng người dân đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn.


#phtd
#petrosetco
#XuanYeuThuongTraoAmAp
#HaGiang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *