Top 20 Doanh Nghiệp Xuất Sắc Đất Việt Năm 2022

Ngày 18/12, tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam đã diễn ra chương trình truyền thông và quảng bá “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng năm 2022”. Đây là chương trình tổ chức nhằm tôn vinh những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng của các doanh nghiệp trên cả nước. Vượt qua hơn 300 doanh nghiệp, Công Ty Cổ Phần Phân Phối Sản Phẩm công Nghệ Cao Dầu Khí (PHTD) đã vinh dự được xướng tên với giải thưởng “Top 20 Doanh Nghiệp Xuất Sắc Đất Việt Năm 2022”.

Giải thưởng “Top 20 Doanh nghiệp xuất sắc Đất Việt Năm 2022” là giải thưởng tôn vinh và ghi nhận sự phát triển bền vững của những doanh nghiệp xuất sắc trong năm. Giải thưởng này được tổ chức hàng năm với nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe.

Để nhận được giải thưởng này, các doanh nghiệp phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như xét duyệt hồ sơ, đánh giá báo cáo tài chính đã kiểm toán; phân tích, đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm; hội đồng tư vấn bỏ phiếu kín bình chọn.

Giải thưởng Top 20 Doanh Nghiệp Xuất Sắc Đất Việt Năm 2022 chính là động lực để PHTD có thêm nhiều đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng tốt nhất, là một doanh nghiệp kinh doanh chân chính tạo hành trang để quảng bá và nâng cao uy tín cho các sản phẩm dịch vụ

#phtd
#petrosetco
#Top20DoanhNghiepXuatSac2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *