PHTD – realme: Hơp tác chiến lược – vươn tầm đối tác

Ngày 05.01.2023, đánh dấu sự kiện PHTD – realme cùng nhau công bố hợp tác chiến lược. PHTD sẽ phân phối chính hãng các sản phẩm Điện thoại realme tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp đầy hứa hẹn này sẽ giúp đưa tên tuổi và sản phẩm của realme tiếp cận gần hơn với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Với hệ thống phân phối phủ rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, bề dày nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng tiềm lực tài chính vững chắc, PHTD là một đối tác tin cậy của các nhà sản xuất trên thế giới khi lựa chọn đối tác phân phối tại thị trường Việt Nam. Hiện PHTD là nhà phân phối các thương hiệu điện thoại di động Iphone, Gionee, Infinix, Itel, Blackberry, Techno…


Trong sự kiện này realme chính thức ra mắt “chiến thần” gaming realme 10 sở hữu chip MediaTek Helio G99 mạnh mẽ và màn hình Super AMOLED 90Hz siêu nét, cùng camera AI 50MP là bước đi đầu tiên và quan trọng trong mục tiêu đạt 11% thị phần vào quý IV/2023.


Đồng hành cùng PHTD, realme kỳ vọng có thể đưa tên tuổi và sản phẩm của mình tiếp cận gần hơn với nhu cầu của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

#phtd
#realme
#realme10
#newsmartphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *