Hội nghị người lao động Công ty CP Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Cao Dầu Khí năm 2022

Ngày 27.12.2022 Công ty CP Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Cao Dầu tổ chức Hội nghị người lao động các cấp. Hội nghị nhằm tổng kết tình hình kinh doanh năm 2022 và đưa ra kế hoạch kinh doanh năm 2023.


Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo Tổng Công ty PETROSETCO và toàn thể  Cán bộ nhân viên Công ty PHTD. Tại Hội nghị Anh Bùi Đinh Hùng Giám Đốc kinh doanh đã trình bày tổng quan tình hình kinh doanh, những thành quả đã đạt và chưa đạt được trong năm 2022. Những yếu tố ảnh hưởng đến việc phân phối hàng hóa, Covid 19 và khủng hoảng Nga – Ukraina hiện đang là nguyên nhân gây đứt gãy chuỗi cung ứng không chỉ riêng Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn Thế giới. 

Bên cạnh đó vẫn có những điểm sáng đáng chú ý của Công ty trong năm qua, PHTD đã vượt doanh số đề ra với Tổng Công ty. Số lượng nhân sự đang tăng, thế hệ trẻ kế cận đã và đang được Ban lãnh đạo ưu tiên lựa chọn và đào tạo. 


Sau những con số kinh doanh khả quan cũng đồng nghĩa với việc đời sống của Cán bộ nhân viên đang tốt dần lên, thu nhập bình quân có xu hướng tăng. Người lao động chuyên tâm cống hiến cho Công ty, tỷ lệ nghỉ việc đã giảm so với năm 2021.


Đại hội ghi nhận việc kí kết “Thỏa ước lao động tập thể” giữa Ban Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn, từ nay người lao động đã có thể nói lên tiếng nói của mình thông qua Công Đoàn. 


Thay mặt Tổng Công ty PETROSETCO, Giám đốc Anh Vũ Tiến Dương có đánh giá về tình hình PHTD trong năm 2022 và đưa ra những chỉ đạo và định hướng cho năm 2023. 


Đại diện PHTD, Giám đốc Anh Hồ Hoàng Nguyên Vũ cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tổng Công ty và trình bày chỉ tiêu kinh doanh của Công ty trong năm 2023. 


Hội nghị thành công tốt đẹp, năm 2023 hứa hẹn là một năm đột phá về mặt Kinh doanh và con người. Toàn thể Cán bộ nhân viên sẽ cùng nhau nỗ lực vượt qua những khó khăn và biến động của thị trường, góp phần đạt được mục tiêu đã đề ra với Tổng Công ty.#phtd
#petrosetco
#HoiNghiNguoiLaoDong
#2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *