Teambuilding PHTD – 8 Year Anniversary. Đoàn kết phát triển

Ngày 20.7.2022 Kỹ niệm 8 năm thành lập Công ty, PHTD tổ chức chuyến đi Teambuilding 5 ngày 4 đêm.

Địa điểm lần này là Thái Lan – Xứ sở chùa vàng, một chuyến đi giúp CBNV tìm hiểu thêm về văn hóa và con người nước bạn Thái Lan, một đất nước phát triển và hiện đang là một điểm sáng về kinh tế – chính trị – thu hút đầu tư hàng đầu khu vực Đông Nam Á. 


Chuyến đi lần này có sự góp mặt của toàn thể CBNV PHTD và khách mời là lãnh đạo của các đơn vị thành viên có sự hợp tác lâu năm và gắn bó với PHTD trong quá trình 8 năm qua. Một chuyến đi không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là du lịch mà còn là cũng cố sự gắn kết, tạo động lực để cùng nhau đưa con thuyền PHTD vững chãi và đi xa hơn nữa.


Các hoạt động vui chơi, tham quan đã mang lại nhiều hứng khởi và kiến thức về một đất nước mới. Một nên văn hóa với Phật Giáo là tôn giáo chính, con người hiền hòa hiếu khách. Bên cạnh sự hiện đại là một tinh thần bảo tồn những giá trị tinh túy của đất nước. Một điều rất đáng để CBNV PHTD học hỏi và đọng lại đến mãi sau này.
Chuyến đi Teambuilding lần này đã thành công tốt đẹp, mối liên kết giữa các thành viên ngày càng được cũng cố. Tinh thần tập thể luôn được đặt lên đầu tiên. 


Ban Giám đốc hi vọng tình hình kinh doanh của công ty sẽ tốt hơn nữa, góp phần nâng cao đời sống CBNV và mỗi năm sẽ tiếp tục tổ chức cho CBNV có cơ hội tham quan đến một quốc gia khác nhau trong khu vực và thế giới. 

PHTD together we can!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *