SỰ KIỆN MỞ BÁN IPHONE 14 TẠI VIỆT NAM – TRAO CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN APPLE CHO MINH TUẤN MOBILE.

Vào đúng 00:00 ngày 14/10/2022 chính thức mở bán Iphone 14 và công bố đại lý chính thức ủy quyền của Apple tại Việt Nam. PETROSETCO – PHTD phối hợp với Minh Tuấn Mobile đã chính thức mở bán iPhone 14 Series VN/A. Đây là một trong những hệ thống bán lẻ đầu tiên giao máy đến người dùng với mức giá cạnh tranh kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Những sản phẩm IPhone VN/A đã chính thức có mặt tại Việt Nam, nhằm đáp ứng sự mong chờ của những tín đồ IFan – những người yêu công nghệ, siêu phẩm IPhone 14 với những tính năng vượt trội mang thương hiệu Apple.


Sự kiện Mở bán Iphone 14 được tổ chức tại tòa nhà Petrovietnam số 1 Lê Duẩn. Với sự tham gia của các đơn vị Báo đài, tuyển thủ Bóng đá Nguyễn Tiến Linh – Bùi Tiến Dũng, những Diễn viên, Nghệ sĩ, những Hot Tiktoker nỗi tiếng và hơn 600 khách hàng quý mến của Minh Tuấn Mobile đến tham gia sự kiện và nhận trên tay những chiếc điện thoại IPhone 14 series Hót hòn họt .


Tại sự kiện, ông Hồ Hoàng Nguyễn Vũ, Giám đốc Công ty Cổ phần Phân phối Sản phẩm Công nghệ cao Dầu khí (PHTD) là đơn vị thành viên của Tổng công ty PETROSETCO cho biết: “Ngày nay xu hướng người dùng dịch chuyển từ iPhone xách tay sang iPhone chính hãng ngày càng rõ rệt. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tốt, iPhone chính hãng ngày càng chiếm lĩnh thị trường và mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng. Với Minh Tuấn Mobile, là hệ thống bán lẻ được Apple cấp chứng nhận là đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam trong 2 năm vừa qua đang từng ngày khẳng định vị thế của mình trong việc mang những sản phẩm Apple chính hãng đến tận tay người tiêu dùng. Tôi tin Minh tuấn Mobile sẽ càng ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho quý khách hàng những bạn yêu iPhone những sản phẩm tốt nhất, chương trình hậu mãi tốt nhất”.


PHTD vui mừng trao tặng chứng nhận Đại lý ủy quyền Apple cho Minh Tuấn Mobile. Nó như một sự thừa nhận cho những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghĩ của PHTD – Minh Tuấn Mobile trong sứ mệnh mang những công nghệ hiện đại, mang những tinh hoa của Thế giới đến cho người tiêu dùng Việt Nam. Hi vọng sự hợp tác này sẽ bền vững và phát triển theo thời gian.PHTD xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, cảm ơn Minh Tuấn Mobile, cảm ơn các đơn vị Báo đài đã đưa tin cho sự kiện, cảm ơn Công Ty FLAT WORLD đã cùng phối hợp tổ chức sự kiện hoành tránh và mang đậm màu sắc công nghệ.

Mong Quý Khách hàng, các đơn vị Truyền thông sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho PETOSETCO – PHTD tiếp tục sứ mệnh mang Thế giới về với Việt Nam ❤️❤️❤️

#PETROSETCO #PHTD

#MINHTUANMOBILE #IPHONE14SERIES

#MOBANIPHONE14TAIVIETNAM

#IPHONE14PRO #APPLE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *