Sự kiện mở bán iPhone 12 series và công bố đại lý ủy quyền Shopdunk

Ngày 27.11.2021 Apple chính thức mở bán 4 mẫu iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Promax vào tại Việt Nam. Để giao máy sớm nhất cho người mua, PHTD và Shopdunk kết hợp mở bán cho khách xếp hàng từ tối 26/11, chờ đến 0 giờ hôm sau sẽ tiến hành giao hàng. Hàng trăm người đeo vòng tay đứng thành vòng tròn ở phía trước toà nhà để có iPhone 12 sớm nhất.

Sự kiện được diễn ra tại tòa nhà PetroVietnam với sự tham gia của đông đảo CBNV của công ty PHTD và đối tác Shopdunk. Ngoài ra là sự có mặt của hàng trăm tín đồ “nhà Táo” đến tham dự và chừ đợi giây phút Iphone 12 series chính thức được mở bán tại thị trường Việt Nam.


Sự kiện đánh dấu việc ShopDunk và PHTD chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược, đồng thời công bố ShopDunk là đại lý uỷ quyền phân phối chính thức các sản phẩm Apple tại Việt Nam (Apple Authorized Reseller) từ tháng 09/2020.


Thoả thuận hợp tác này đem lại cho người tiêu dùng thêm lựa chọn để mua, trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của Apple tại Việt Nam. Bắt đầu từ 00h01 ngày 27/11/2020, hệ thống ShopDunk chính thức mở bán cùng lúc bốn mẫu iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A tại cũng tại sự kiện.


Những khách hàng đầu tiên đã được sở hữu những chiếc điện thoại Iphone 12 series được trang bị nhiều công nghệ mới và thiết kế cực đẹp từ nhà Apple.

Hệ thống ShopDunk cũng dành tặng ưu đãi 100 tai nghe AirPods gen 2 miễn phí cho 100 chủ nhân đầu tiên sở hữu iPhone 12 series chính hãng tại sự kiện.


Ông Đoàn Việt Dũng, Giám đốc điều hành hệ thống ShopDunk chia sẻ: “Việc trở thành đại lý uỷ quyên Apple đánh dấu sự phát triển nhanh của ShopDunk thời gian qua và nằm trong mục tiêu trở thành chuỗi cửa hàng chuyên về Apple hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới. ShopDunk luôn cam kết đem tới trải nghiệm tốt nhất với người dùng và khách hàng tại Việt Nam khi sở hữu, sử dụng và trải nghiệm tất cả sản phẩm, dịch vụ của Apple. Vì vậy, chúng tôi quyết định mở bán và giao hàng iPhone 12 chính hãng ngay từ đêm và sáng sớm 27/1 l tại TP HCM và toàn bộ 12 cửa hàng khác tại Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.”

Trong thời gian tới, đại diện hệ thống ShopDunk cho biết sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ với Apple và PHTD để mở bán các sản phẩm chính hãng của Apple tại Việt Nam. Hiện tại, toàn bộ dòng sản phẩm iPhone, iPad, MacBook, Mac, Apple Watch, AirPods và các sản phẩm, phụ kiện khác của Apple được bán qua hệ thống ShopDunk đều là hàng phân phối thông qua Apple Việt Nam với chính sách giá tốt.

 

#PHTD

#Petrosetco

#iphone12series

#iphone12

#launch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *